Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam xã Quảng Trường ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ 4 chi hội Phụ nữ trên địa bàn xã

Thực hiện Kế hoạch công tác hội năm 2022 của Hội LHPN huyện Quảng Xưởng về việc thành lập CLB Dân Vũ; Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy- UBND xã trong việc xây dựng, nhận rộng mô hình dân vận khéo và chương trình công tác năm của Hội LHPN xã Quảng Trường.

Sáng ngày 19/10/2022, được sự thống nhất của lãnh đạo hội LHPN huyện Quảng Xương, Đảng ủy xã Quảng Trường cho phép; hội LHPN xã long trọng tổ chức lễ ra mắt CLB dân vũ 4 chi hội trên địa bàn xã.

Các CLB được thành lập trên tinh thần tự nguyện tham gia của các thành viên, với các nội dung sinh hoạt như: giao lưu các tiết mục dân vũ, tập một số điệu nhảy cơ bản, nâng cao sự hiểu biết về bộ môn dân vũ cho các thành viên. Tại buổi lễ đã thông qua Quyết định thành lập CLB và Quy chế hoạt động.

Dân vũ là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ đang được chị em phụ nữ yêu thích. CLB được thành lập xuất phát từ nhu cầu thực tế cuộc sống, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân. Qua đó thức đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương phát triển.