Trang chủ   /   An ninh - Quốc phòng   /   Quảng Trường khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018
Quảng Trường khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018
Ngày 08 tháng 11 năm 2017 xã Quảng Trường khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự sẵn sàng nhập ngũ năm 2018 năm

Quảng Trường: tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe NVQS năm 2018
Thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018, sáng ngày 8/11/2017, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Quảng Trường  phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe cho 100 nam thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ.

Do làm tốt công tác tuyên tuyền, công khai dân chủ, nắm chắc số lượng thanh niên trong độ tuổi, chú trọng tuyển chọn những thanh niên       

đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe chuẩn bị nhập ngũ đạt chất lượng theo đúng quy định của Bộ y tế và Bộ quốc phòng, đối tượng khám sức khỏe đợt này là những thanh niên có độ tuổi từ 18 – 25 có hộ khẩu thường trú tại 8 thôn trên địa bàn. Cụ thể: Phú Cường 19; Thịnh Bình 6; Châu Thanh 16; Trung Đông 15; Lộc Trường 7; Đồng Tiến 20; Phúc Lộc 8; Phúc Lợi 9.

Ông Nguyễn Ngọc Cường- phó bí thư Đảng ủy- chủ tịch UBND xã Quảng Trường- chủ tịch Hội đồng sơ tuyển cho biết: “Các thanh niên có lệnh gọi sơ tuyển đợt này đã được hội đồng nghĩa vụ quân sự xã thông qua, có lý lịch thân nhân rõ ràng, phẩm chất đạo đức, trình độ văn hóa đảm bảo yêu cầu, để tham gia khám sức khỏe sơ tuyển ngày 8/11/2017 Qua Việc khám sơ tuyển phục vụ cho nhiệm vụ quốc phòng, cũng là góp phần giáo dục ý thức trách nhiệm của thanh niên trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

        Theo kết quả từ Trạm y tế xã Quảng Trường:Ngay từ sang sớm các nam thanh niên đã đến địa điểm khám ghi trong giấy gọi từ rất sớm, một số nam thanh niên có lý do chính đáng sẽ được HĐNV Quân sự xã Quảng Trường phối hợp với Trạm y tế xã khám sơ tuyển vào thời gian tới.

        Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Quảng Trường cũng khuyến cáo các nam thanh niên đã qua vòng sơ tuyển, trong thời gian chờ khám tại huyện cần phải thường xuyên có mặt tại địa phương để thuận lợi cho công tác khám tuyển./

                                                                                                                             Thực hiện: BAN VĂN HÓA QUẢNG TRƯỜNG

 


Các bài viết gần đây

Liên kết website
  • CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG TRƯỜNG
  • Địa chỉ: Thôn Châu Thanh xã Quảng Xương, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa
  • Điện thoại: (02373)978210 ; Email: ubndquangtruong@gmail.com
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa