Trang chủ   /   Tin tức

Trường Mầm Non Quảng Trường 20 năm xây dựng và phát triển

Sau 20 năm đi vào hoạt động tập trung trường Mầm non xã Quảng Trường đã có nhiều khởi sắc

trường THCS xã Quảng Trường tổng kết năm học 2017-2018

Ngày 24/5/2018 trường THCS xã Quảng trường tổ chức lễ bế giảng năm học 2017-2018

đề án sáp nhập thôn xã quảng trường

Giao lưu " Đồng bào công giáo với phong trào xây dựng nông thôn mới"

Ngày 25/11/2017 ban tổ chức cuộc Giao lưu " Đồng bào công giáo với phong trào xây dựng nông thôn mới" huyện Quảng Xương tổ chức cấp cụm tại xã Quảng Trường

Quảng Trường khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018

Ngày 08 tháng 11 năm 2017 xã Quảng Trường khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự sẵn sàng nhập ngũ năm 2018 năm

Quảng Trường xây dựng NTM

Là một trong những xã đang đến gần với đích của chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn. Đến thời điểm, này xã Quảng trường chúng ta đã đạt được 15/19 tiêu chí của giai đoạn1.

Tập trung làm tốt công tác quy hoạch xây dựng Nông thôn mới

Trong tiến trình xây dựng nông thôn mới (NTM), công tác quy hoạch và thực hiện quy hoạch là một trong những công tác đựơc ưu tiến số 1. Bởi theo yêu cầu, Quy hoạch xây dựng nông thôn mới phải phù hợp với quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, Quy hoạch xây dựng nông thôn mới phải có sự tham gia của người dân, cộng đồng dân cư, từ ý tưởng quy hoạch đến huy động nguồn vốn, tổ chức thực hiện và quản lý xây dựng...