Công an xã Quảng Trường triển khai kích hoạt định danh điện tử cho công dân trên địa bàn xã

Hướng dẫn kích hoạt định danh điện tử

Thực hiện Kế hoạch số 107KH-UBND ngày 28/04/2023 của Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương về cao điểm triển khai vận động, tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng VnelD; kích hoạt tài khoản định danh điện tử; cách thức đăng ký tài khoản trên Cổng dịch vụ công và thực hiện các dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn huyện Quảng Xương. Công an xã Quảng Trường đã phối hợp với các thôn, tổ chức hướng dẫn công dân trên địa bàn xã cài đặt và sử dụng ứng dụng VnelD; kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân tại Nhà văn hóa các thôn.