Thông báo niêm yết hồ sơ đề nghị phân chia di sản thừa kế của người để lại di sản là ông Nguyễn Thế Hạnh (thôn Trường Thành)

Văn phòng công chứng Nam Thành, tỉnh Thanh Hoá đã kiểm tra hồ sơ yêu cầu công chứng và đề nghị UBND xã Quảng Trường, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa niêm yết Thông báo về quan hệ nhân thân có liên quan đến di sản trong thời hạn 15 ngày (từ ngày 30/11/2023 đến hết ngày 14/12/2023) theo quy định của pháp luật.

UBND xã Quảng Trường nhận được văn bản số 933/TBNY ngày 18/11/2023 của Văn phòng công chứng Nam Thành, tỉnh Thanh Hóa về việc niêm yết hồ sơ đề nghị phân chia di sản thừa kể của Bà Nguyễn Thị An; Sinh ngày: 02/03/1955; Nơi thường trú: Thôn Trường Thành, xã Quảng Trường, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Người để lại di sản là: Ông Nguyễn Thế Hạnh, chết ngày: 28/06/2013

Đã đăng ký khai tử số 38/KT-2013, ngày 09/07/2013 tại UBND xã Quảng Trường, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Hàng thừa kế thứ nhất của người để lại di sản:

* Bố, mẹ của người để lại di sản:

Bố, mẹ đẻ của ông Nguyễn Thế Hạnh là ông Nguyễn Thế Tự và bà Nguyễn Thị Lý đã chết trước ông Nguyễn Thế Hạnh

* Vợ và các con của người để lại di sän:

1.Bà: Nguyễn Thị An Sinh ngày: 02/03/1955 (là vợ của ông Nguyễn Thế Hạnh)

2.Ông: Nguyễn Thế Khoa Sinh ngày: 02/02/1988 (là con đẻ của ông Nguyễn Thế Hạnh)

3.Ông: Nguyễn Thế Khởi Sinh ngày: 10/03/1990 (là con đẻ của ông Nguyễn Thế Hạnh)

4.Ông: Nguyễn Thế Công, Sinh ngày: 01/07/1995 (là con đẻ của ông Nguyễn Thế Hạnh)

Tổng số người trong hàng thừa kế 04 (bốn) người

Di sản thừa kế là:

1. Thửa đất số: 244. - Tờ bản đồ số: 06

- Diện tích thửa đất: 1. 098m² (Bằng chữ: Một nghìn không trăm chín mươi tám mét vuông).

- Hình thức sử dụng: Sử dụng riêng.

- Mục đích sử dụng: Đất ở (200m²); Đất vườn (898m²)

- Thời hạn sử dụng: Lâu dài

2. Thửa đất số: 481.

- Tờ bản đồ số: 13

- Diện tích thửa đất: 1446,8m² (Bằng chữ: Một nghìn bốn trăm bốn mươi sáu phẩy tám mét vuông).

- Hình thức sử dụng: Sử dụng riêng - Mục đích sử dụng: Đất chuyên trồng lúa nước

- Thời hạn sử dụng: Năm 2065

3. Thửa đất số: 81. - Tờ bản đồ số: 18

- Diện tích thửa đất: 502,9m² (Bằng chữ: Năm trăm linh hai phẩy chín mét vuông).

- Hình thức sử dụng: Sử dụng riêng - Mục đích sử dụng: Đất trồng cây lâu năm

- Thời hạn sử dụng: Năm 2045

4. Thửa đất số: 204 - Tờ bản đồ số: 19

- Diện tích thửa đất: 853,2m² (Bằng chữ: Tám trăm năm mươi ba phẩy hai mét vuông).

- Thời hạn sử dụng: Năm 2065

* Địa chỉ tất cả các thửa đất: xã Quảng Trường, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa

Văn phòng công chứng Nam Thành, tỉnh Thanh Hoá đã kiểm tra hồ sơ yêu cầu công chứng và đề nghị UBND xã Quảng Trường, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa niêm yết Thông báo về quan hệ nhân thân có liên quan đến di sản trên trong thời hạn 15 ngày (từ ngày 30/11/2023 đến hết ngày 14/12/2023) theo quy định của Pháp luật. Trong thời hạn niêm yết, nếu tổ chức, cá nhân nào có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến di sản hoặc có khiếu nại, khiếu kiện về việc phân chia di sản thừa kế liên hệ trực tiếp với công chức Tư pháp - hộ tịch UBND xã Quảng Trường, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa hoặc Văn phòng công chứng Nam Thành, tỉnh Thanh Hoá (Địa chỉ: Số 168, Đường Tố Hữu, TT Tân Phong, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá. ĐT: 0373863043).

Hết thời hạn niêm yết, nếu không có ý kiến khiếu nại, UBND xã Quảng Trường sẽ lập văn bản kết thúc việc niêm yết và gửi cho Văn phòng công chứng Nam Thành, tỉnh Thanh Hoá để Văn phòng thực hiện công chứng văn bản phân chia di sản thừa kế theo yêu cầu của các ông, bà có tên trên.