THÔNG BÁO NIÊM YẾT HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ KHAI NHẬN DI SẢN THỪA KẾ ( NGƯỜI ĐỂ LẠI DI SẢN: BÀ BÙI THỊ LỢI)

[THÔNG BÁO NIÊM YẾT HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ KHAI NHẬN DSTK]
Ngày 21 tháng 02 năm 2024, UBND xã Quảng Trường nhận được thông báo niêm yết số 11/TBNY của VPCC Viên Ngọc Thanh về việc niêm yết hồ sơ đề nghị khai nhận di sản thừa kế của người để lại di sản là bà: Bùi Thị Lợi, đã chết ngày 14/02/2024.
Thông tin về di sản và người thừa kế như sau:
I. Di sản:
Toàn phần quyền sử dụng đất, cụ thể như sau:
- Thửa đất số: 140; Tờ bản đồ số: 14
- Địa chỉ: thôn Đồng Tâm, xã Quảng Trường, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá.
- Diện tích: 779m² (Bằng chữ: Bảy trăm bảy mươi chín mét vuông)
- Hình thức sử dụng: Sử dụng riêng
- Mục đích sử dụng: Đất ở: 200m²; Đất trồng cây lâu năm: 579m²
- Thời hạn sử dụng: Đất ở: Lâu dài; Đất trồng cây lâu năm: 15/10/2044
- Nguồn gốc sử dụng: Nhận thừa kế đất được công nhận quyền sử dụng đất như giao có thu tiền sử dụng đất: 200m²; Nhận thừa kế đất được công nhận quyền sử dụng đất như giao không thu tiền sử dụng đất: 579m².
Quyền sử dụng đất nêu trên theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số phát hành DO 628655, do Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cấp ngày 05/2/2024. Vào số cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số: CN-02421.
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp cho bà Bùi Thị Lợi.
II. Hàng thừa kế của người để lại di sản
* Bà Bùi Thị Lợi không có bố mẹ nuôi và không có con nuôi.
* Bố đẻ của bà Bùi Thị Lợi là ông Bùi Văn Tẩm, đã chết năm 1945.
* Mẹ đẻ của bà Bùi Thị Lợi là bà Lê Thị Mơi, đã chết năm 1944.
* Chồng của bà Bùi Thị Lợi là ông Đỗ Văn Quyên (Sinh năm: 1922 Chết ngày 08/3/2002, đã được đăng ký khai tử số 43/2002 ngày 22/11/2002 tại UBND xã Quảng Trường, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá.)
* Con đẻ của bà Bùi Thị Lợi là
Bà: Đỗ Thị Thanh; Sinh ngày: 08/9/1974
CCCD số: 038174003043, do Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cấp ngày: 11/01/2022.
Nơi thường trú: Xã Quảng Trường, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.
UBND xã Quảng Trường tiến hành niêm yết công khai thông báo số 11/TBNY của VPCC Viên Ngọc Thanh tại trụ sở UBND xã trong thời hạn 15 ngày (từ ngày 22/02/2024 đến hết ngày 07/3/2024). Trong thời hạn niêm yết, nếu tổ chức, cá nhân nào có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến di sản hoặc có khiếu nại, tố cáo về việc bỏ sót, giấu giếm người được hưởng di sản thừa kế; bỏ sót người thừa kế; di sản thừa kế không thuộc quyền sở hữu, quyền sử dụng của người để lại di sản về việc phân chia di sản thì liên hệ trực tiếp với Công chức Tư pháp - Hộ tịch UBND xã Quảng Trường hoặc Văn phòng công chứng Viên Ngọc Thanh, tỉnh Thanh Hoá (Địa chỉ: SN 10, đường Ngã 5 – 4C, Thôn Tiên Trang, xã Tiên Trang, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá. ĐT: 0944876469). Hết thời hạn niêm yết, nếu không có ý kiến khiếu nại, UBND xã Quảng Trường sẽ lập văn bản kết thúc việc niêm yết và gửi cho Văn phòng công chứng Viên Ngọc Thanh, tỉnh Thanh Hoá để Văn phòng thực hiện công chứng văn bản khai nhận di sản thừa kế theo yêu cầu của các ông, bà có tên trên.