Thông báo khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự và thực hiện công tác tuyển quân năm 2023

KHI TỔ QUỐC GỌI TÊN MÌNH💙💙💙
      ✅Ngày 28/10/2022 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Quảng Trường Tổ chức khám sơ tuyển và thực hiện công tác tuyển quân năm 2023
          Địa điểm: tại Trạm Y Tế xã Quảng Trường
          Thời gian: 7h30p, ngày 28/10/2022 (Thứ 6)

Đoàn xã Quảng Trường kêu gọi các đồng chí ĐVTN trong độ tuổi (Đã nhận lệnh khám sơ tuyển) hãy phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ xã nhà, tiếp nối truyền thống vẻ vang của cha anh đi trước, thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng, cao cả khi tổ quốc cần.....

Hãy cùng chúng tôi cầm trên tay lá đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự tiếp nối truyền thống của tuổi trẻ xã nhà....và cùng khoác lên mình màu áo Thanh niên khi tham gia khám sơ tuyển các đồng chí nhé !!!!

Danh sách thanh niên trong độ tuổi khám sơ tuyển nghĩa vụ năm 2023:

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn!!.